Tin tức

Không có trang trước để quay lại.

Năm 2023 vừa qua là một năm vô cùng sôi động của chương trình Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux với rất nhiều hoạt động gắn kết hàng ngàn quý hội viên trên toàn quốc.

Tiếp nối sự thành công đó, năm 2024 AkzoNobel sẽ tiếp tục đầu tư mạnh mẽ hơn nữa với mục tiêu nâng cấp, tối ưu hóa quyền lợi và triển khai liên tục nhiều hoạt động, chương trình hấp dẫn dành cho nhà thầu hội viên.​ Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý hội viên tạo dựng nên những thành công mới với tinh thần: “Tạo dựng chuyên nghiệp – Gặt hái thành công”.

????Nhà thầu được tính thêm toàn bộ điểm tích lũy Chương trình khuyến mại dành cho Khách hàng thường xuyên là Nhà thầu trong thời gian 01/01/2024 – 31/01/2024 vào điều kiện xét hạng hội viên.

MỞ RỘNG CẤP BẬC HỘI VIÊN VÀ CƠ CẤU ĐIỂM THƯỞNG BẢNG ĐIỂM SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

PHÁT TRIỂN HỌC VIỆN ĐÀO TẠO DULUX

Là công ty sơn hàng đầu thế giới, AkzoNobel luôn mong muốn mang đến những kiến thức về sản phẩm, thi công & những giải pháp màu sắc chuyên nghiệp trong lĩnh vực sơn trang trí. Học viện đa dạng hóa các khóa học và hình thức huấn luyện dành cho nhà thầu, giúp nhà thầu dễ dàng tiếp cận và nâng cao kiến thức chuyên môn.

QUẢNG BÁ, N NG CAO UY TÍN CHO NHÀ THẦU ĐẾN NGƯỜI TIÊU DÙNG

Với đội ngũ Nhà thầu chuyên nghiệp hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn sửa, được huấn luyện bài bản về kỹ thuật thi công và am hiểu về dịch vụ khách hàng. Website: “nhathaudulux.vn – Trang chuyên tìm nhà thầu sơn uy tín” nhằm mang đến nhiều công trình hơn đến với Nhà thầu chuyên nghiệp Dulux và nhà thầu có thể kết nối trực tiếp với hàng triệu người tiêu dùng trên toàn quốc.

ƯU ĐÃI DỊCH VỤ PHỐI MÀU NHÀ CHUYÊN NGHIỆP HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Dịch vụ tư vấn phối màu nhà Dulux cung cấp các giải pháp phối màu công trình chuyên nghiệp theo yêu cầu của nhà thầu hoàn toàn miễn phí!

CUNG CẤP QUYỀN LỢI BẢO HIỂM SỨC KHỎE VÀ TAI NẠN CAO CẤP

Trong những năm vừa qua, chương trình Nhà Thầu Chuyên Nghiệp Dulux đã cung cấp hàng ngàn suất bảo hiểm sức khỏe và tai nạn cao cấp cho nhà thầu, người thân và đội ngũ thợ sơn. Gói bảo hiểm cao cấp dành cho nhà thầu 2024 với nhiều sự đổi mới, bổ sung thêm nhiều quyền lợi hấp dẫn dành cho quý nhà thầu.

BẢNG ĐIỂM SẢN PHẨM KHUYẾN MÃI

SƠN NGOẠI THẤT CAO CẤP

SƠN NỘI THẤT CAO CẤP

SƠN LÓT CAO CẤP

CHẤT CHỐNG THẤM

SƠN MAXILITE TỪ DULUX

PHẦN QUÀ TẶNG ĐỔI ĐIỂM

CHƯƠNG TRÌNH ĐẶC BIỆT DÀNH CHO NHÀ THẦU MỚI

Từ ngày 01/02/2024 – 30/06/2024, khi nhà thầu đăng ký hội viên chương trình Nhà Thầu Chuyên Nghiệp Dulux :

  • Tặng 200 điểm cho lần đầu tiên quét mã tích điểm
  • Tặng 300,000 VND phiếu mua hàng khi tích lũy đủ 500 điểm đầu tiên

Chương trình Nhà Thầu Chuyên Nghiệp Dulux trân trọng cảm ơn sự đồng hành của quý nhà thầu và kính chúc quý nhà thầu sẽ tiếp tục cùng với AkzoNobel tạo nên những cột mốc phát triển tuyệt vời hơn nữa trong năm 2024!